Thông Tin Về Bào Ngư

Bào ngư giúp tăng sinh lực dành cho các quý ông

qzh1319618199 Súp bào ngư hải sản: bột bắp hoặc bột đao 20g, bào ngư thái miếng 50g, thịt cua nạc 50g, tôm nõn 20g, nước dùng gà hoặc nước xương lợn hầm, gia vị đủ dùng. SKĐS – Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống more »

Bào ngư – Vị thuốc sáng mắt dành cho mọi lứa tuổi

baongu6-1396138538-1416321783051 Chữa đau mắt đỏ, mắt kéo màng, đau nhói về tối: vỏ bào ngư và cỏ tháp bút (mộc tặc) lượng bằng nhau, sao khô, tán bột, mỗi lần uống 12g với nước có pha 3 lát gừng và một quả táo tàu giã nhuyễn. Ngày làm 2 lần. SKĐS – Trong y học cổ more »

Bào ngư tăng sức yêu cho bạn trẻ đang yêu

_DSC0078 Cơm bào ngư: gạo tẻ ngon 100g, thịt bào ngư 100g, mỡ nước hoặc dầu ăn, nước dùng gà, gia vị đủ dùng. Gạo tẻ vo sạch, nấu thành cơm SKĐS – Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể… Bào more »

Bào ngư 15 triệu đồng/kg ở Phú Quốc bạn không nên bỏ lỡ

1 Ngoài 2 loại đắt đỏ trên, các cửa hàng hải sản ở Phú Quốc bán rất nhiều loại bào ngư “bình dân”, với giá trên nửa triệu đồng mỗi kg. Loại này dùng để chế biến những món ăn trong bữa cơm hàng ngày như một loại hải sản thông thường. Bào ngư là một more »

Các phương thức nuôi bào ngư cho bạn nào cần biết

1 Cách thả giống: trước khi thả phải ương bào ngư giống trong bể xi măng từ 3 – 5 mm cho tới khi bào ngư được 15 mm thì thả giống. Thả vào lúc 6 – 9 giờ sáng. Để bào ngư bám vào bản tảo rồi thả xuống vùng nuôi, sau đó bào ngư more »

Cùng tìm hiểu về thành phần của bào ngư cho gia đình bạn nhé!

bao-ngu-thien-phu-tempura-bao-ngu-kieu-nhat Người ta còn tìm thấy trong bào ngư các hợp chất có tác dụng diệt khuẩn có tên là Paolin I và Paolin II. Cả hai đều có tính chịu nhiệt cao, 95 độ C trong vòng 45 phút. Trong đó, Paolin I là protein có phân tử lượng cao, từ 5.000 đến 10.000. Do more »

Vị thuốc quý hiếm từ bào ngư mà bạn không nên bỏ qua

4 Theo y lý Trung Quốc, bào ngư có khả năng bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, tăng cường sinh lực cho nam giới, giúp sáng mắt, trị ho, khó tiêu. Cùng với yến sào và vi cá mập, bào ngư cũng được xem là món ăn quý trong các bữa tiệc sang trọng. Nó còn more »