Sản Phẩm Bào Ngư

Những điều chưa biết về Bào Ngư Dài

1 Bào ngư tươi khi mua về cần làm sạch trước khi sử dụng. Dùng bàn chải đánh răng sạch là tốt nhất, chà xung quanh mép bào ngư, sau đó dùng dao nhọn tách vỏ bào ngư ra và cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Công dụng: Bào ngư là một loại hải more »

Bào Ngư Baby – Giá cả hợp lý cho gia đình bạn

1baby5 Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao phù hợp cho mọi lứa tuổi, bào ngư vừa là thức ăn vừa là thuốc có tác dụng trị bệnh. + Công dụng: Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao phù more »

Bào ngư tươi sống và cách bảo quản chúng

ww Cách bảo quản Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát. Nếu đã mở bao bì thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Cách chọn bào ngư Khi mua nên kiểm tra bao more »

Bào ngư khô – món ăn bổ dưỡng cho người ốm

IMG_1154 Bào ngư khô là món ăn bổ dưỡng, thích hợp cho mọi người đặc biệt là người ốm. Bào ngư khô chế biến thành món cháo bào ngư ăn ngon đậm đà. + Cách bảo quản Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản more »

Bào ngư méo – sản vật cực quý của biển cả

Bào-ngư Cách làm sạch bào Ngư: Bào ngư tươi khi mua về cần làm sạch trước khi sử dụng. Dùng bàn chải đánh răng sạch là tốt nhất, chà xung quanh mép bào ngư, sau đó dùng dao nhọn tách vỏ bào ngư ra và cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Rửa sạch lại more »

Bào ngư tròn và công dụng của chúng bạn nên biết

bagraveong1B00trograven_zps2e18e35f Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao phù hợp cho mọi lứa tuổi, bào ngư vừa là thức ăn vừa là thuốc có tác dụng trị bệnh. Bào ngư có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: có khả năng bổ âm, tăng khí, bổ more »

Bào ngư khô nhập khẩu từ Nhật – bào ngư cao cấp

Khô-bò-nấm-bào-ngư-xám-2- Úc loại đen tốt nhất được tách vỏ, làm sạch, đông IQF. – Trọng lượng 3-4 con / 1 kg. – Trọng lượng 5-6 con / 1 kg. – Trọng lượng 7-8 con / 1 kg. THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Bào ngư là một hải sản rất bổ dưỡng có nguồn Selen tuyệt vời more »