Bào Ngư Đóng Hộp

Bào ngư ăn liền dành cho bạn nào muốn tiết kiệm thời gian

8a + Cách sử dụng Bỏ nguyên bịch bào ngư đã được ép chân không vào nồi nước sôi, nấu sôi trong 10 phút. Lấy bào ngư ra, cắt bỏ bịch ép chân không và bỏ ra dĩa là có thể dùng ngay. + Cách bảo quản Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm more »

Bào ngư Mexico ngon tuyệt giá phải chăng

5532299824_ef1753b549_b + Cách bảo quản Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát. Nếu đã mở hộp thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh. + Cách sử dụng Đổ lon bào ngư ra nấu more »

Bào Ngư Lon 2 con Muối – sản phẩm của Australia

Bao-Ngu-Uc-Dong-Lon-Nhap-Khau-truc-tiep-hop-450gram-2-Con Vỏ bào ngư có nhiều calci carbonat. Thịt bào ngư có nhiều chất dinh dưỡng với tỷ lệ protid, lipid và các vitamin cao. Một số nghiên cứu mới đây cho thấy trong thành phần bào ngư có haliotin I và haliotin II có tác dụng ức chế tăng trưởng tế bào ung thư. Theo more »

Quà tết ý nghĩa – Súp hải sâm bào ngư vi cá

004 Hộp vàng Thành phần chính: Hải sâm, Vi cá và Bào ngư. Nước hầm chuyên dụng, được làm trên công thức bí truyền (với thành phần chính là hải sâm, bào ngư, vi cá, sò điệp, bóng cá) đảm bảo tính thơm ngon và bỗ dưỡng. Nguyên phụ liệu khác: cà rốt, nấm đông cô, hạt sen… more »

Súp Hải Sâm Bào Ngư Vi Cá (Seagin) cho gia đình bạn

Tho Sup hai sam bao ngu vi ca seagin 1 Mỗi hộp súp Hải sâm bào ngư vi cá Seagin có 3 túi nhôm bên trong, mỗi túi nặng 220gram có đủ hải sâm, bào ngư và vi cá đã được nấu chín và giữ nguyên hình dạng Bắt nguồn từ món ăn ‘phật nhảy tường’ nổi tiếng, Súp hải sâm bào ngư vi cá more »