Bào ngư méo – sản vật cực quý của biển cả

Bào-ngư

Cách làm sạch bào Ngư: Bào ngư tươi khi mua về cần làm sạch trước khi sử dụng. Dùng bàn chải đánh răng sạch là tốt nhất, chà xung quanh mép bào ngư, sau đó dùng dao nhọn tách vỏ bào ngư ra và cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Rửa sạch lại một lần nữa bằng nước là xong.Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Bào ngư ăn tươi hay phơi khô để dùng đều rất ngon miệng.
Bảo quản : Nếu sử dụng không hết cho một lần, bạn nên để vào ngăn đá tủ lạnh. Sản phẩm sẽ bảo quản được 30 ngày thì chất lượng dinh dưỡng không thay đổi.
+ Giá bán: liên hệ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *