Cách sử dụng và chế biến bào ngư ăn liền bạn nên chú ý

Bào ngư liền là bào ngư đã được chế biến, chỉ trong 10 phút là có ngay món ăn bào ngư thượng hạng và bổ dưỡng.
Hộp quà tặng cao cấp 1 con, và hộp 2 con.

Mỗi con bào ngư có trọng lượng từ khoảng 170 grams đến 250 grams, chứa trong bịch ép chân không, bịch chứa bào ngư có thể chịu tới nhiệt độ là 350 và được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe theo chứng nhận
11
Cách sử dụng
Bỏ nguyên bịch bào ngư đã được ép chân không vào nồi nước sôi, nấu sôi trong 10 phút. Lấy bào ngư ra, cắt bỏ bịch ép chân không và bỏ ra dĩa là có thể dùng ngay.
Cách bảo quản
Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát. Nếu đã mở bao bì thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *