Bào ngư Úc viền xanh và công dụng của chúng

Căn cứ theo lý luận Trung y, bào ngư có tác dụng bồi bổ hạ nhiệt cân bằng huyết áp, bổ âm dưỡng da, mát gan, sáng mắt…

Bào ngư Úc loại viền xanh của Thực Phẩm Úc rất được các nhà hàng HCM và HN ưa chuộng, đây là loại bào ngư thượng hạng đã tách vỏ, làm sạch, đông lạnh và đựng trong túi PE hay còn gọi túi ép chân không, đảm bảo an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc.

1280x720-e0X
Bào ngư Úc viền xanh đã tách vỏ có nhiều gói lựa chọn :
– Trọng lượng 1-2 con / 1 kg.
– Trọng lượng 3-4 con / 1 kg.
– Trọng lượng 5-6 con / 1 kg.
– Trọng lượng 7-8 con / 1 kg.
bao ngu uc vien xanh dong lanh
Còn công dụng của bào ngư như các bạn đã biết:
– Bào ngư là một hải sản rất bổ dưỡng có nguồn Selen tuyệt vời và nguồn magiê tốt, vitamin B và vitamin E.
– Căn cứ theo lý luận Trung y, bào ngư có tác dụng bồi bổ hạ nhiệt cân bằng huyết áp, bổ âm dưỡng da, mát gan, sáng mắt…
– Đặc biệt Bào ngư được chế biến rất nhiều món ăn thượng hạng cho các bậc vua chúa và quý tộc ngày xưa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *