Tham khảo cách chế biến Bào ngư nướng mỡ hành ngon tuyệt

Hành khô đập rập băm nhỏ, trôn với 1 ít mật ong, tiêu bắc, gừng thái lát mỏng chỉ, xếp bào ngư vào nồi hấp. Một lượt bào ngư, một lượt gia vị dắc lên trên. Cho vào lò vi sóng từ 20-25 phút, ăn cùng với các loại rau thơm và chấm tương bần.

Hành khô đập rập băm nhỏ, trôn với 1 ít mật ong, tiêu bắc, gừng thái lát mỏng chỉ, xếp bào ngư vào nồi hấp. Một lượt bào ngư, một lượt gia vị dắc lên trên. Cho vào lò vi sóng từ 20-25 phút, ăn cùng với các loại rau thơm và chấm tương bần.
4
Nguyên liệu:
Hành khô, mật ong, tiêu bắc, gừng, bào ngư, lò vi sóng

Cách làm sạch bào ngư:
Dùng bàn chải cọ sạch màu đen trên vỏ bào ngư, để nguyên con, rửa sạch xung quanh diềm, nếu có cát.

Chế Biến:
Hành khô đập rập băm nhỏ, trôn với 1 ít mật ong, tiêu bắc, gừng thái lát mỏng chỉ, xếp bào ngư vào nồi hấp. Một lượt bào ngư, một lượt gia vị dắc lên trên. Cho vào lò vi sóng từ 20-25 phút, ăn cùng với các loại rau thơm và chấm tương bần.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *