Cách chế biến bào ngư chân gà vô cùng đẹp mắt

Trong nồi cho dầu phộng vào chiên thơm các nguyên liệu phụ sau đó cho đậu vân, đậu đất vào xào chín rồi thêm nước lèo, gia vị vào nấu với lửa vừa cho đến khi đậu vân, đậu đất chín 80% rồi cho chân gà, bào ngư vào nấu đặc lại, cho một ít dầu hương lên là xong.

Trong nồi cho dầu phộng vào chiên thơm các nguyên liệu phụ sau đó cho đậu vân, đậu đất vào xào chín rồi thêm nước lèo, gia vị vào nấu với lửa vừa cho đến khi đậu vân, đậu đất chín 80% rồi cho chân gà, bào ngư vào nấu đặc lại, cho một ít dầu hương lên là xong.
5
Nguyên liệu chính: Chân gà bỏ xương 06 cái, bào ngư 06 con, đậu đất 200g, đậu vân 150g.
Nguyên liệu phụ: Hành, gừng, tỏi, tổng cộng 5g, bát giác 1 trái, ớt đỏ khô 2 trái.
Gia vị: Muối, bột ngọt, đường, bột tiêu, Đạt Mỹ Vị, nước lèo, dầu phộng, dầu hương mỗi loại một ít.
Cách chế biến:
1. Bào ngư rửa sạch. Chân gà rút xương cắt đôi
2. Đậu đất cắt cọng dài 1-5cm, đậu vân cắt cọng dài trụn nước sôi để sẵn.
3. Chân gà và bào ngư cho nước lèo vào nấu nêm gia vị (muối, bột ngọt, Đạt Mỹ Vị) cho vào nồi áp suất ép khoảng 8 phút.
4. Trong nồi cho dầu phộng vào chiên thơm các nguyên liệu phụ sau đó cho đậu vân, đậu đất vào xào chín rồi thêm nước lèo, gia vị vào nấu với lửa vừa cho đến khi đậu vân, đậu đất chín 80% rồi cho chân gà, bào ngư vào nấu đặc lại, cho một ít dầu hương lên là xong.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *