Cá cuộn nấm bào ngư ăn nóng ngon tuyệt

1 khúc cá chẽm phần thân, 50gr nấm bào ngư, 1/2 trái ớt đỏ, 1 của cà rốt, 50gr đậu cô ve, 1 chén đậu tương, hạt nêm (thịt heo), dầu ăn, muối.

Vị ngọt mát của nấm bào ngư và rau trái trong mỗi cuốn cá tươi sẽ giúp bạn có một món ăn ngon cho cả nhà.
Chế biến món Cá cuộn nấm bào ngư

2
Nguyên liệu:
1 khúc cá chẽm phần thân, 50gr nấm bào ngư, 1/2 trái ớt đỏ, 1 của cà rốt, 50gr đậu cô ve, 1 chén đậu tương, hạt nêm (thịt heo), dầu ăn, muối.

Cách làm:
Nấm bào ngư ngâm nước muối loãng, rửa sạch, xắt đôi vừa ăn. Ớt đỏ xắt lát dài. Cà rốt, đậu cô ve rửa sạch, xắt sợi. Cá chẽm làm sạch, xẻ thân, nhồi nấm bào ngư, ớt đỏ, cà rốt, đậu cô ve vào thân cá. Cho vào xửng hấp chín.

Bắc chảo, cho ít dầu ăn, dầu nóng cho đậu tương vào xào sơ, thêm 1 muỗng canh nước trắng, nêm hạt nêm (thịt heo), đợi sôi lại thì bắc xuống. Cho đậu tương ra đĩa, đặt cá chẽm xắt đôi lên trên. Ăn nóng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *